Hỗ trợ trực tuyến 
Giới thiệu Dịch vụ Dự án Khuyến mại Tin tức Báo giá Liên hệ

Dịch vụ

CUNG CẤP - LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ ELV

18/11/2014

AN TÂN HƯNG là nhà thầu cũng như nhận thầu phụ hệ thống điện nhẹ cho các công trình xây dựng. Chúng tôi có một nền tản kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thi công cho các hạng mục bao gồm: Camera quan sát, tổng đài điện thoại, báo cháy, báo trộm, mạng vi tính, chống sét...

CUNG CẤP - LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC

18/11/2014

AN TÂN HƯNG có một bộ phận lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho tòa nhà văn phòng và các nhà máy công nghiệp. Các bộ phận lắp đặt cũng có thể cài đặt cụm máy móc thiết bi riêng lẻ cũng như những phụ kiện liên quan đến hệ thống đường ống và cáp nguồn. Các dịch vụ có thể từ việc lắp đặt tương đối đơn giản của một hệ thống cấp thoát nước cho đến việc lắp đặt phức tạp của tất cả các thiết bị, đường ống liên kết với một công trình nước hoàn thiện.

CUNG CẤP - LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

18/11/2014

Dịch vụ bảo trì tổng đài điện thoại - sửa chữa tổng đài điện thoại - Nâng cấp tổng đài điện thoại ATH chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì đặc biệt, giúp hệ thống của khách hàng luôn hoạt động 24/24 không bị gián đoạn. - Chúng tôi cung cấp một dịch bảo trì đặc biệt cho khách hàng với dịch vụ hoạt động 24/24 giúp cho hệ thống của khách hàng luôn hoạt động online không bị gián đoạn./ - Có thiết bị thay thế cho mượn trong toàn bộ quá trình hệ thống của khách hàng bị sự cố phải bảo trì, sửa chữa./ - Có thiết bị thay thế cho mượn nếu hệ thống của khách hàng bị hỏng hoàn toàn. - Với gói dịch vụ linh hoạt bảo trì, bảo dưỡng theo lần, theo tháng, theo năm... - Với kinh nghiệm bảo hành bảo trì lâu năm + kinh nghiệm về phần cứng thiết bị tổng đài - Với số lượng lớn khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ATH - Với số lượng thiết bị backup sẵn có của soho luôn đảm bảo hoạt động không ngừng.

CUNG CẤP - LẮP ĐẶT- BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG

18/11/2014

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG Công ty chúng tôi nhận thi công trạm biến áp, đường dây trung thế, tủ phân phối, đấu nối đầu cuối, điện chiếu sáng, đấu nối thiết bị ,kiểm tra , hướng dẫn vận hành và bàn giao.

CUNG CẤP - LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

18/11/2014

CUNG CẤP - LẮP ĐẶT- BẢO TRÌ HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY Hệ thống phòng cháy của chúng tôi cung cấp nhằm trách triệt để rủi ro cho các dự án, với giá trị của chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp cùng với dịch vụ kỹ thuật cho bất kỳ dự án quy mô nào. Nhóm chúng tôi bao gồm các kỹ sư có trình độ phòng cháy chữa cháy, chuyên gia tư vấn phòng cháy, với kinh nghiệm để đảm bảo rằng đề xuất và dự án cũng được thiết kế và đủ điều kiện để đáp ứng bất kỳ và tất cả các yêu cầu.