0905 247 293

Lắp đặt hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại Đà Nẵng

24/04/2019
Hệ thống phòng cháy của chúng tôi cung cấp nhằm trách triệt để rủi ro cho các dự án, với giá trị của chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp cùng với dịch vụ kỹ thuật cho bất kỳ dự án quy mô nào. Nhóm chúng tôi bao gồm các kỹ sư có trình độ phòng cháy chữa cháy, chuyên gia tư vấn phòng cháy, với kinh nghiệm để đảm bảo rằng đề xuất và dự án cũng được thiết kế và đủ điều kiện để đáp ứng bất kỳ và tất cả các yêu cầu.
Lắp đặt hệ thống PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ĐÀ NẴNG

CUNG CẤP – LẮP ĐẶT – BẢO TRÌ HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI ĐÀ NẴNG

Hệ thống phòng cháy của chúng tôi cung cấp nhằm trách triệt để rủi ro cho các dự án, với giá trị của chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp cùng với dịch vụ kỹ thuật cho bất kỳ dự án quy mô nào. Nhóm chúng tôi bao gồm các kỹ sư có trình độ phòng cháy chữa cháy, chuyên gia tư vấn phòng cháy, với kinh nghiệm để đảm bảo rằng đề xuất và dự án cũng được thiết kế và đủ điều kiện để đáp ứng bất kỳ và tất cả các yêu cầu.
AN TÂN HƯNG làm công việc dịch vụ lắp đặt hoàn thành theo từng quy mô của mỗi nhà máy,cấp giấy phép chứng nhận, và chúng tôi không phân biệt bất cứ hình thức lắp đặt nào của dự án. Chuyên gia kỹ thuật và giám sát của chúng tôi có trên 5 năm kinh nghiệm cho hệ thống chống cháy. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng chế độ phòng cháy chữa cháy luôn được an toàn ở mức độ cao nhất về chất lượng và hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo các dự án của chúng tôi được hoàn thành đúng thời gian và trong ngân sách.

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH TM & DV AN TÂN HƯNG

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A – Hòa Phước- Hòa Hòa Vang-Tp Đà Nẵng

Điện thoại : : 0905247293-0919311019

Mã số thuế : 0401489980

Website: http://antanhung.com

Cám ơn Quý khách đã chọn mua sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY TNHH TM&DV AN TÂN HƯNG

Có thể bạn quan tâm