trung-tam-dieu-khien-nha-thong-minh

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro

Trung tâm điều khiển nhà thông minh giúp bạn điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà của bạn từ xa bằng smartphone thông qua Wifi, 3G, hỗ trợ điều khiển chúng theo ngữ cảnh yêu thích của bạn.

  • Học lệnh điều khiển remote hồng ngoại: TV, điều hòa…
  • Học lệnh điều khiển remote radio RF: cửa cuốn,
  • Hỗ trợ điều khiển trực quan trên IOS, Android
Danh mục:

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro kết nối điều khiển mọi công tắc Batto.

Thật tuyệt vời là giờ đây, bạn có thể điều khiển mọi công tắc Batto bằng Smartphone (Iphone, Android phone) thông qua kết nối Wi-Fi hoặc 3G ở bất kỳ đâu trên thế giới, và tuyệt vời hơn là có thể thiết lập chúng theo ngữ cảnh mà bạn yêu thích ngay trên smartphone của chính bạn. Để làm được điều này, chúng ta cần đến một thiết bị trung tâm điều khiển nhà thông minh, chúng đóng vai trò như 1 bộ não, ra lệnh (dùng sóng IR hoặc RF) điều khiển các công tắc Batto và qua đó bạn bật tắt thiết bị điện theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi tự hào khi chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm chính hãng của công ty Hangzhou Broadlink Electronics Technology Co.,Ltd tại Việt Nam (tham khảo website Broadlink Vietnam)  về sản phẩm trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro (và các phẩm khác của Broadlink). Thiết bị Broadlink RM-Pro là phiên bản nâng cấp của phiên bản Broadlink RM-Pro ra mắt toàn cầu vào ngày 20/1/2014 và hoàn toàn tương thích với mọi công tắc Batto.

trung-tam-dieu-khien-nha-thong-minh-1 trung-tam-dieu-khien-nha-thong-minh-2 trung-tam-dieu-khien-nha-thong-minh-3

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM2 có khả năng điều khiển hầu hết thiết bị trong gia đình bạn, với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động, các thiết bị an ninh báo động… Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các thiết bị trong nhà theo các ngữ cảnh như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã v.v. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chú ý là để có thể điều khiển được các thiết bị điện truyền thống, bạn cần nối chúng với các công tắc hoặc ổ cắm điều khiển từ xa. Vui lòng tham khảo công tắc điều khiển từ xa Batto để biến toàn bộ ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh.

Với trung tâm điều khiển Broadlink RM2 kết hợp với các thiết bị thích hợp như ổ cắm, công tắc điều khiển từ xa Batto, gần như không hạn chế, thiết bị này có khả năng điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong nhà bạn.

 

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM2 được chế tạo với chất lượng cao nhất

trung-tam-dieu-khien-nha-thong-minh-5